Cần Mua bán L47 Mỹ Phước 3 chính chủ

Cần Mua bán L47 Mỹ Phước 3 chính chủ có vị trí đắc địa dân cư đã hiện hữu, thuận tiện mua để kinh doanh buôn hoặc xây dựng ở ngay.

Cần mua Lô L47 Mỹ Phước 3 có diện tích từ 150m2 và gần với khu công nghiệp đang hoạt động sầm uất với lượng công nhân đang làm việc tại đây vào khoảng hơn 16.000 người. Cách khoảng 300m là trường học cấp 1 Thới Hòa và nhà trẻ,chợ, tiệm internet….

Lô l47 mỹ phước 3

Thông tin lô đất L47 Mỹ Phước 3 Bình Dương

Diện tích:150(5X30M), có 2 nền liền kề

Mỹ Phước 3 có vị trí rất đăc địa cách thành phốHồ Chí Minh 30p đi xe máy, cách trung tâm thị xã Bến Cát 2km, cách khu du lịch Đại Nam 4km,.. và có các tuyến đường huyết mạch đi qua như vành đai 4,tuyến đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, Quốc Lộ 13,.. Rất thuận lợi cho giao thông đi lại.

Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 với nhiều công ty xí nghiệp lớn đang hoạt động như :Kumho, colgate, Vinamilk, Orion,.. Thu hút hàng trăm ngàn công nhân lao động đang sinh sống và làm việc với nhu cầu nhà trọ cao, rất thích hợp mua để kinh doanh xây nhà trọ cho thuê.

Bán đất mỹ phước 3

Mua Đất Mỹ Phước 3 có nền đất cứng nên sẽ tiết kiệm chi phí xây dựng,cảnh quan thông thoáng không ô nhiễm, hệ thống cáp thoát nước hiện đại, điện, nước, internet đã có sẵn.