Đất Bình Dương Vị Trí Đắc Địa Ngay Lô F18 Mỹ Phước 3

Lô F18 Mỹ Phước Bến Cát Bình Dương 3 vị trí đắc địa. Lô F18 Mỹ Phước 3 sát đường NA3 thông thẳng từ Bệnh viện Mỹ Phước qua Khu công nghiệp Mỹ Phước 2 đến thành phố Mới Bình Dương.

Lô F18 Mỹ Phước 3 có đầy đủ các công trình tiện ích như nhà trẻ, chợ, trung tâm thương mại,sát ngay Khu công nghiệp với hàng chục ngàn công nhân lao động nên rất thích hợp xây nhà trọ kinh doanh hoặc ở ngay.

  • Diện Tích:150m2(5×30) có 2 nền liền kề
  • Giá Bán:Thương lượng (bao sang tên )
  • Sổ đỏ thổ cư 100%

GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Quý khách nào có đất Mỹ Phước 3 Bình Dương muốn bán lại hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua Hotline đề được tư vấn cũng như định giá chính xác.

Lô F18 mỹ phước 3

Vị trí lô F18 đất Mỹ Phước 3 Bình Dương nằm ngay sát khu cư xá, mặt tiền đường 62m là một vị trí rất đắc địa giao thông thuận tiện.

Đất Mỹ Phước 3 Bình Dương Lô F18 dân cư đã đông đúc, hiện đã có nhiều nhà trọ, khách sạn, quán cà phê,…cơ sở hạ tầng được thiết kế đồng bộ và đã hoàn thiện , điện nước, cáp quang, điện thoại đã được đưa đến từng nền.

Mua đất Mỹ Phước 3 pháp lý minh bạch rõ ràng,thủ tục nhanh gọn không tranh chấp,sổ hồng thổ cư 100%,xây dựng nhanh,không quy định kiểu cách và thời gian xây.