Giá Đất Mỹ Phước 3 Lô H48 Mỹ Phước 3 Bình Dương

Lô H48 Mỹ Phước 3 Bình Dương có mặt tiền đường nhựa đường rộng 16m thông khu du lịch sinh thái Ecolakes của Malaysia có nhà hàng, khách sạn, hồ bơi.

Lô H48 có nhiều công trình tiện ích phục vụ cho đời sống của người dân như:trường học,công viên,ngân hàng,nhà trẻ bệnh viện.

Nằm gần khu công Nghiệp Mỹ Phước 3 với nhiều công ty lớn đang hoạt động như: Vinamilk, Orion,Kumho, Colgate, ,dân cư tập trung đông đúc hoạt động kinh doanh buôn bán nhộn nhịp.

Thông tin lô đất H48 Mỹ Phước 3 Bình Dương:

  • DIỆN TÍCH:150(5X30M), có 2 nền liền kề
  • GÍA CHỈ:320TRtr/150m2
  • Mỹ Phước 3 cách thành phố Hồ Chí Minh 30 phút xe máy tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn,cách thành phố Thủ Dầu Một 5km,cách khu du lịch Đại Nam 3km.

Nhận Ký Gửi Đất Mỹ Phước 3 Bình Dương Giá Cao

Khu H Mỹ Phước 3 gần khu công nghiệp Mỹ Phước 3 đã đi vào hoạt động thu hút hàng ngàn công nhân lao động đến sinh sống và làm việc,với những ai đang cần xây phòng trọ cho thuê thì lô L46 là 1 vị trí lý tưởng.

Lô H48 Mỹ Phước 3

Giá Đất Mỹ Phước 3 Bình Dương được bán với giá rẻ nhất và đã có sổ hồng thổ cư 100% không tranh chấp,thủ tục chuyển nhượng rất nhanh gọn,pháp lý rõ ràng,cơ sở hạ tầng được quy hoach đầy đủ,điện nước được đưa tới từng nền có thể sử dụng và xây dựng ngay,thủ tục xin cấp phép xây dựng đơn giản,không quy định kiểu cách và thời gian xây dựng.

Quý khách nào có nhu cầu về đất Mỹ Phước 3 Bình Dương muốn bán lại hay muốn mua hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua Email Diaochoangluan@gmail.com Hotline đề được tư vấn cũng như định giá chính xác.